ประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนและครูให้มีความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการ
ปีงบประมาณ  ๒๕๖๐
ช่วงกิจกรรมหน้าเสาธงตอนเช้า โดย ครูเพียงใจ  ทองสาลี  หัวหน้าฝ่ายบ่มเพาะฯ
 วันที่ ๖ มิถุนายน  ๒๕๖๐

prom60 1
ประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนให้มีความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการ ปีงบประมาณ  2560
บอร์ดประชาสัมพันธ์ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยการอาชีพไชยา
prom60 2

ประชาสัมพันธ์ทางป้ายประชาสัมพันธ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งติดตั้งด้านหน้าวิทยาลัยการอาชีพไชยา
prom60 3

ทางสถานีวิทยุเพื่อการศึกษาและพัฒนาอาชีพ วิทยาลัยการอาชีพไชยา คลื่นวิทยุ 101.75 MHz โดยนางสาวไอลดา  สมภักดี นักเรียนระดับชั้น ปวช.3 แผนกวิชาการตลาด
prom60 4
prom60 5